Các loại bùa ngải Thái Lan

0
156
bùa ngải thái lan
bùa ngải thái lan

Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thái Lan

Đất nước chùa Vàng Thái Lan có vô số điều thú vị và hấp dẫn du khách tới khám phá và trải nghiệm. Ngoài một nền du lịch phát triển, một nền ẩm thực phong phú, đa dạng thì bùa ngải Thái Lan là một lĩnh vực tâm linh vô cùng cuốn hút những ai muốn khám phá để thỏa chí tò mò. Nếu bạn quan tâm tới những câu chuyện đồn thổi về bùa ngải nơi này thì nhất định đừng bỏ lỡ bài viết này. Sống Chậm Ở Chiang Mai – Review Chuyến Đi 4 Ngày chỉ 5.5Tr

Được biết tới là đất nước thiên về đạo Phật với vô số các ngôi chùa bề thế và mênh mang, nơi này còn được biết tới là quê hương của bùa ngải và tâm linh. Bùa ngải có nhiều dòng, nhiều phái nhưng nhìn chung đều là sử dụng phương pháp làm phép gửi lệnh, điều khiển âm lực vào một vật cụ thể để trấn yểm, phục vụ cho những mục đích khác nhau của người dùng. Người pháp sư tu luyện lâu năm, có năng lực càng cao thì uy tín càng lớn và càng được nhiều người tìm đến để thỉnh bùa.

Bạn đang xem: Các loại bùa ngải Thái Lan

Bùa phép Thái Lan

Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thái Lan

Bùa phép nơi đây còn có tên gọi khá là Bùa Xiêm. Gọi bình thường là như vậy nhưng trên thực tế có rất nhiều môn phái huyền thuật, trường phái về bùa chú trên đất Thái dọc từ Nam ra Bắc. Dù cho có nhiều loại bùa khác nhau với những tâm niệm và cách sử dụng khác nhau nhưng tựu phổ biến  đều cầu mong sức khỏe, cầu con, bảo vệ thai nhi, hạnh phúc gia đình,…

Điểm qua một số loại bùa vùng này nổi tiếng

Xem thêm: Ý nghĩa 5 màu trên lá cờ Phật giáo

Bùa Jatukham Ramathep

Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thái Lan

Loại bùa này thường dùng để hộ thân, hộ mạng, cầu cho tài lộc, sức khỏe và một số công năng khác. Loại bùa này khá tầm thường tại xứ chùa Vàng và thường được thỉnh với mức giá từ 300 USD.

Bùa Khunpaen

Bùa này còn có tên gọi khác là bùa Phép Miên Thái. Quy trình khi làm bùa này, các thầy thường ra nghĩa địa cúng, thu vào bùa những âm linh để tăng độ thiêng cho lá bùa.

Bùa Nangrub

Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thái Lan

Bùa Nangrub  nổi tiếng là bùa tình ái, phía sau khăn bùa chính là phần thịt bụng của một người đàn bà. Bùa này dùng âm linh có hình Khun paen amulet bồng vợ. Tượng khắc và vẽ thủ cong bằng tay. Bùa làm hoàn toàn bằng xương người, ngâm trong dầu âm linh.

Xem thêm: Hoa Vô Ưu ( Hoa Sala ) và Truyền Thuyết Liên Quan Đến Đức Phật

Kruba Kiewma và Ajarn Neng Praitong

Kruba Kiewma nổi tiếng về phép miên. Bùa âm linh loại này thường dùng tầm thường với Ajarn Neng. Ajarn Neng dường như là người Trung Hoa nên khá có tiếng ở Singapore, Malaysia,… Bùa âm linh này làm bá sự cho chủ và có thể điều khiển được các âm linh khác. Theo thông thường bùa loại âm linh theo người đeo bùa, thì có hình Khunpaen ngồi thiền và ở dưới là hình tượng âm linh. Bùa này âm linh, hình nhân sọ người, hai tay để trên đầu một sọ người, và ngồi trên 5 sọ người, để diễn ý âm linh trong bùa này có thể khiển các âm linh trợ cho chủ. Sau lưng bùa là một miếng xương người, và có phù Nắc & Nắc Mắc Pă’c Tắc.

Nếu bạn yêu thích du lịch Thái Lan và quan tâm tới chương trình với lịch trình hấp dẫn đầy hấp dẫn thì đừng quên theo dõi VietSense với những thông tin khuyến mại được cập nhật liên tục nhé.

Hương Đỗ

Nguồn: https://phattuvietnam.org
Danh mục: Tin Tức Phật Giáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây